Tôi muốn mở trung tâm yoga, nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được mặt bằng ưng ý. Vậy, tôi nên ký hợp đồng trước hay tìm mặt bằng trước?

Để một trung tâm có thể thành công hay không, yếu tố mặt bằng chiếm vai trò không nhỏ. Khi Quý khách quyết định mở trung tâm yoga, để đảm bảo chất lượng cũng như tối đa hóa tỷ lệ thành công của trung tâm, Shivom Yoga sẽ có bước kiểm tra mặt bằng của Quý khách. Nếu Quý khách đã có mặt bằng, Shivom Yoga sẽ đánh giá khả năng khai thác khách của mặt bằng đó rồi mới quyết định có xây dựng trung tâm tại mặt bằng đó hay không. Nếu Quý khách chưa có mặt bằng, Shivom Yoga sẽ hỗ trợ Quý khách tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

Vì vậy, dù đã có mặt bằng hay chưa, việc đầu tiên của Quý khách là nên ký hợp đồng với Shivom Yoga để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo ngay từ đầu.

Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh yoga. Vậy tôi có thể khiến trung tâm của mình kinh doanh thành công được không?

Một trong những thế mạnh của Shivom Yoga đó chính là sở hữu những bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo các trung tâm yoga luôn hoạt động hiệu quả. Vì vậy, nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh yoga thì Quý khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm, Shivom Yoga sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.

Tôi ở rất xa so với Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Vậy tôi có mở trung tâm được ko? Nếu được thì thủ tục như thế nào?

Dù tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam, nếu có nhu cầu Quý khách hoàn toàn có thể mở trung tâm yoga. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng thành công của trung tâm luôn ở mức tốt nhất, các chuyên viên của Shivom Yoga sẽ đến tận địa bàn của Quý khách khảo sát và lên kế hoạch hỗ trợ Quý khách hiệu quả nhất.

Tại sao tôi nên mua nhượng quyền thương hiệu Shivom Yoga chứ không nên tự mở một trung tâm yoga bình thường khác?

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng làm nên thành công của một trung tâm yoga. Chỉ bản thân thương hiệu đã là một nhân tố khiến cho khách hàng quyết định tìm đến với trung tâm của bạn. Vì vậy so sánh giữa việc sở hữu một trung tâm yoga không tên tuổi và trung tâm có thương hiệu thật dễ dàng thấy được sự khác biệt về khả năng thành công.

Hơn thế nữa, với việc mua nhượng quyền thương hiệu, Quý khách còn được truyền bí quyết kinh doanh, bí quyết quản lý, … Đây là điều mà Quý khách không thể có được nếu tự làm một mình.

Đồng thời, so sánh giữa chi phí và lợi nhuận thu về hẳn Quý khách sẽ thấy lựa chọn mua nhượng quyền thương hiệu Shivom Yoga chính là lựa chọn tối ưu.