Giới thiệu


Shivom Yoga & Dance là một trong những thương hiệu Yoga đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống đối tác rộng khắp cả trong và ngoài nước (gần 100 đối tác trong nước và các đối tác ở Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc…). Là thương hiệu duy nhất ở Việt Nam liên kết với các tổ chức Yoga Quốc tế như Yoga Alliance International.

Với kinh nghiệm vận hành quản lý, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp – những người đã được đào tạo ở cả trong và ngoài nước, Shivom cam kết sẽ mang đến sự thỏa mãn cao nhất về chất lượng dịch vụ cho các học viên cũng như sự thành công của bạn

Tại sao nên chọn chúng tôi


Cung cấp điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư

Với sứ mệnh đem cơ hội đến cho nhà đầu tư trong từng giây. Shivom Yoga & Dance luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Bởi vậy, chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên sự trung thực, minh bạch, bảo mật và tính chuyên nghiệp. Do đó, khi trở thành một đối tác nhượng quyền tại Shivom Yoga, bạn sẽ được tiếp cận những tài liệu hướng dẫn - đào tạo đầy đủ nhất từ các chuyên gia của chúng tôi. Hay nói cách khác, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ phía Shivom Yoga.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Chúng tôi biết phải làm những gì, làm như thế nào để lôi kéo khách hàng của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu là nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm của mình vào trung tâm của bạn, đảm bảo nó được điều chỉnh chính xác và cung cấp chất lượng cao nhất.
Gọi ngay
để được tư vấn miễn phí
: 0986-768-798
Mail now
free consultation
: ino@shivomyoga.com

Đội ngũ lãnh đạo


Our Clients


CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÓ HỆ THỐNG

Hãy đầu tư vào kinh doanh Yoga cho chính sức khoẻ, thành công của bạn