5 lý do để lựa chọn Shivom làm đối tác nhượng quyền

Shivom Yoga & Dance là một thương hiệu mạnh, nổi tiếng trong lĩnh vực Yoga tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Shivom Yoga & Dance là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn chuyên hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ luyện tập yoga, đào tạo giáo viên yoga tại Việt Nam. Sau thành công của các trung tâm nhượng quyền thương hiệu tại Hà Nội, Đồng Nai, Lào Cai, nay King BBQ sẵn sàng mang đến cơ hội đầu tư tài chính vững chắc cho các chủ đầu tư trên phạm vi cả nước.

Trong thời kỳ kinh tế đầy biến động và nhiều rủi ro, nhượng quyền thương hiệu là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư tài chính. Đặc biệt, trước tình hình không mấy khả quan của các lĩnh vực bất động sản, chứng khoán, vàng,… thì riêng ngành dịch vụ yoga vẫn tăng trưởng vững chắc bất chấp tình hình kinh tế khó khăn.

Nếu bạn mong muốn kinh doanh nhưng còn nhiều trăn trở, hãy tìm hiểu những lý do chúng tôi khuyên bạn nên trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Shivom Yoga.

1. Giảm thiểu rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp

Theo thống kê của những nhà kinh doanh trên thế giới, khả năng thành công của kinh doanh mua nhượng quyền thương hiệu lên tới 90%, chỉ 10% khả năng thất bại. Trong khi đó, với người khởi nghiệp thì hoàn toàn ngược lại, khả năng thành công chỉ có 10%.

Khi quyết định khởi nghiệp, tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và rủi ro trong ít nhất 3 năm đầu tiên. Không ít trường hợp nhà kinh doanh khởi nghiệp thất bại và phá sản do không tự mình kiểm soát được khó khăn bước đầu. Bởi vậy, việc lựa chọn đầu tư kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền với một thương hiệu đã có, đang hoạt động tốt chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Shivom Yoga hiện có tất cả 5 trung tâm, trong đó có 3 trung tâm là nhượng quyền cho chủ đầu tư kinh doanh tại địa phương. Hệ thống chuỗi trung tâm yoga đều hoạt động tốt, lợi nhuận ổn định là đối tác lý tưởng cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh.

2. Thụ hưởng sức mạnh từ thương hiệu gốc

Khi sở hữu một nhà hàng dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu cũng là khi bạn chính thức được thụ hưởng những sức mạnh sẵn có của thương hiệu đó. Hệ thống các cửa hàng được ví như những nhánh cây, luôn được nhận dưỡng chất từ thân cây mẹ. Chi nhánh sẽ được bảo đảm hỗ trợ tối đa các điều kiện để phát triển và duy trì hoạt động một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc thụ thưởng danh tiếng sẵn có của thương hiệu, bạn còn nhận được những tiền đề và lợi ích khác. Sở hữu một trung tâm yoga dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu, bạn được chia sẻ mô hình kinh doanh, triết lý kinh doanh, công thức chế biến độc quyền, công nghệ hiện đại, bí quyết quản lý hoạt động, nhân viên được đào tạo đồng bộ… Không chỉ thế, những chiến dịch truyền thông, marketing chuyên nghiệp cho chính thương hiệu Shivom Yoga cũng mang lại hiệu quả hình ảnh cho toàn bộ chuỗi phòng tập, trong đó có phòng tập bạn sở hữu.

3. Nhanh chóng có được lòng tin của khách hàng

Shivom Yoga là thương hiệu lớn, đã tạo được lòng tin đối với khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh yoga. Tham gia hệ thống Shivom Yoga, ngay từ ban đầu bạn đã có thể sinh lời với lựa chọn thương hiệu từ phía khách hàng.

Sự công nhận về chất lượng và dịch vụ đến từ khách hàng của Shivom Yoga là lợi thế bạn nhận được từ mô hình kinh doanh có hệ thống, quy mô lớn của chúng tôi.

4. Tiềm năng phát triển mạnh

Việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe là điều được nhiều khách hàng chú trọng trong thời gian gần đây. Rất nhiều phòng tập thể hình, trung tâm yoga đã hình thành và phát triển như minh chứng cho sự phát triển của thị trường này. Riêng phân khúc Yoga, hiện được các nhà kinh tế ước tính trị giá gần 10 tỷ USD trên quy mô toàn cầu.

Theo báo cáo gần đây của Yoga Journal tại Mỹ, hiện có hơn 20 triệu người đang tập Yoga vào năm 2013, 2008 ở Mỹ có 15,8 triệu người tập Yoga. Số người tập Yoga tại Mỹ đã tăng thêm 4,5 % vào năm 2013. Tại Việt Nam, dù chưa có nghiên cứu chính thức nào về số lượng lớp học và người tập Yoga nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu tình hình thực tế về các lớp học và những người có ý định tập Yoga.

Nếu bạn muốn đầu tư và phát triển công việc kinh doanh trong lĩnh vực Yoga, bạn cần quan tâm đến việc phải thuê các huấn luyện viên uy tín, nhân viên làm việc bán thời gian, cơ sở vật chất. Những yếu tố này đòi hỏi không ít chi phí tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh về Yoga và thể hình qua việc tham gia vào chương trình nhượng quyền thương hiệu của Shivom Yoga.

5. Được hỗ trợ lên kế hoạch phát triển

Triết lý kinh doanh của Shivom Yoga luôn coi trọng chất lượng: chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ luôn là nền tảng phát triển. Với triết lý đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Sự thành công của bạn cũng chính là sự phát triển của chính chúng tôi. Vì lẽ đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên kế hoạch hoạt động, kế hoạch quản lý, kế hoạch phát triển nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Quý khách quan tâm về nhượng quyền thương hiệu, vui lòng liên lạc theo địa chỉ email: info@shivomyoga.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *